Giới thiệu về các định dạng quảng cáo video

Trong AdWords, bạn có thể tạo chiến dịch video hấp dẫn với một loạt các định dạng quảng cáo video để thu hút khách hàng bằng những cách khác nhau trên YouTube và trên các trang web đối tác video. Các định dạng quảng cáo video có sẵn bao gồm quảng cáo TrueView trong luồng, quảng cáo khám phá video TrueView và quảng cáo đệm.

Mặc dù nội dung quảng cáo video phải được lưu trữ trên YouTube, nhưng quảng cáo video có thể xuất hiện trên YouTube và trên trang web đối tác video và ứng dụng trên Mạng hiển thị, bao gồm trên máy tính bảng và thiết bị di động (tùy thuộc vào định dạng và cài đặt của bạn).

Bài viết này mô tả các lợi ích của quảng cáo và so sánh các định dạng quảng cáo video khác nhau có sẵn.

Giới thiệu về quảng cáo video TrueView

Với quảng cáo TrueView, bạn không phải trả cho các lần hiển thị ngẫu nhiên hoặc lần hiển thị có thể nhìn thấy. Bạn chỉ bị tính phí khi người xem xem video của bạn hoặc tương tác với các thành phần của video.

Cả hai bên cùng có lợi: Người xem xem video họ quan tâm và bạn thu hút thêm được lượt xem từ đối tượng mà bạn biết là quan tâm đến video. Vì bạn chọn mình muốn gì khi trả cho một lượt xem nên bạn sẽ thu hút được đúng đối tượng với giá thích hợp. Không giống như đặt giá chi phí mỗi lần hiển thị (CPM), bạn sẽ không cần phải trả tiền mỗi khi quảng cáo được hiển thị.

Tự do tùy chỉnh: Bạn cũng có thể chạy video có thời lượng trên 30 giây để thử nghiệm với các định dạng khác nhau. Bạn có thể thử bản trình diễn sản phẩm dài hơn, lời chứng thực của khách hàng hoặc video hướng dẫn chứng minh sản phẩm của bạn đang hoạt động.

Phạm vi tiếp cận rộng lớn: Quảng cáo TrueView có thể xuất hiện trên cả YouTube và các trang web của nhà xuất bản khác trong Mạng hiển thị dành cho máy tính để bàn và thiết bị di động cao cấp. Lưu ý rằng nội dung video cho quảng cáo TrueView phải được lưu trữ trên YouTube.

Khám phá các định dạng chi tiết bên dưới. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về chính sách và thông số kỹ thuật của chúng tôi.

Quảng cáo TrueView trong luồng:

Tôi nên sử dụng khi nào?

Sử dụng định dạng này khi bạn có nội dung video bạn muốn quảng cáo trước video khác trên YouTube và trên Mạng hiển thị của Google.

Định dạng này hoạt động như thế nào?

Quảng cáo video của bạn phát trước, trong hoặc sau video khác. Sau 5 giây, người xem được lựa chọn để bỏ qua quảng cáo.

Quảng cáo có thể xuất hiện ở đâu?

Quảng cáo video TrueView trong luồng có thể xuất hiện trên các trang xem YouTube và trên video trên các trang web cũng như ứng dụng của đối tác trong Mạng hiển thị.

Tôi sẽ bị tính phí như thế nào?

Bạn trả tiền khi một người xem xem 30 giây video của bạn (hoặc toàn bộ thời lượng nếu video ngắn hơn 30 giây) hoặc tương tác với video của bạn, tùy thời điểm nào đến trước.

Quảng cáo khám phá video TrueView:

Định dạng này trước đây được gọi là “quảng cáo TrueView trong hiển thị”.

Tôi nên sử dụng khi nào?

Sử dụng định dạng này để quảng cáo video ở những nơi khám phá, bao gồm cạnh video YouTube có liên quan, như là một phần của kết quả tìm kiếm của YouTube hoặc cùng với những nội dung khác trên Mạng hiển thị.

Định dạng này hoạt động như thế nào?

Quảng cáo của bạn bao gồm một hình thu nhỏ từ video của bạn cùng với một số văn bản. Mặc dù kích thước và hình thức chính xác của quảng cáo có thể khác nhau, tùy thuộc vào nơi quảng cáo xuất hiện, quảng cáo khám phá video luôn mời mọi người nhấp vào để xem video. Sau đó, video sẽ phát trên trang xem YouTube hoặc trên trang kênh của bạn.

Quảng cáo có thể xuất hiện ở đâu?

Trên kết quả tìm kiếm của YouTube

Cùng với video có liên quan trên YouTube

Trên trang chủ của YouTube

Dưới dạng lớp phủ trên trang xem YouTube

Trên các trang web và ứng dụng của đối tác video trong Mạng hiển thị

Tôi sẽ bị tính phí như thế nào?

Bạn sẽ chỉ bị tính phí khi người xem chọn xem quảng cáo của bạn bằng cách nhấp vào hình thu nhỏ.

Giới thiệu về quảng cáo đệm

Quảng cáo đệm là định dạng quảng cáo video ngắn, được thiết kế để cho phép bạn tiếp cận nhiều khách hàng hơn và nâng cao nhận thức về thương hiệu của bạn.

Tôi nên sử dụng khi nào?

Sử dụng định dạng này khi bạn muốn tiếp cận người xem trên quy mô rộng bằng thông điệp ngắn, dễ nhớ.

Định dạng này hoạt động như thế nào?

Quảng cáo video đệm của bạn có thời lượng từ 6 giây trở xuống và phát trước, trong hoặc sau video khác. Người xem không có tùy chọn bỏ qua quảng cáo.

Quảng cáo có thể xuất hiện ở đâu?

Quảng cáo đệm có thể xuất hiện trước video khác trên YouTube hoặc trên trang web đối tác và ứng dụng trên Mạng hiển thị.

Tôi sẽ bị tính phí như thế nào?

Bạn trả tiền dựa trên số lần hiển thị. Quảng cáo đệm sử dụng đặt giá thầu CPM (chi phí trên mỗi 1,000 lần hiển thị), vì vậy, bạn trả tiền mỗi lần quảng cáo của mình được hiển thị 1.000 lần.

Trả lời