Nước khoáng Hàn Quốc gia nhập thị trường nước đóng chai Việt Nam

Nguồn nước thanh khiết đến từ Hàn Quốc. Nước khoáng ngầm thiên nhiên sâu 350m. Với đại diện thương hiệu HLV bóng đá Việt Nam ngài Park Hang Seo. Từ nguồn nước được tinh lọc bởi tự nhiên trong nhiều thập kỷ thông qua các tầng đá ngầm ở độ sâu 350m. Không lẫn tạp chất ô nhiễm. Chứa thành phần khoáng thiên nhiên phong phú. Bảo vệ tốt cho sức khỏe.

Đặc tính của nước Sarang Soo Miracle

– Nguyên chất: Nước khoáng đá ngầm
– Số cá thể Nano Bubble: Trên 200 triệu mỗi m2
– Độ cứng của nước: Thấp hơn 50
– pH: 8.0 – 8.5
– Oxy: Trên 100ppm

  1. Nước uống đóng chai nồng độ hydrogen ion (PH ) khoảng 7.7~8.3 tính chất kiềm yếu.
  2. Cảm giác tràn đầy năng lượng sảng khoái của hương vị nước sạch.
  3. Luôn luôn duy trì trạng thái chất lượng nước ổn định ít thay đổi về chất lượng và nhiệt độ nước.
  4. Độ cứng thấp hấp thụ vào cơ thể người nhanh và hàm lượng ôxy hòa tan có trong nước dồi dào.
  5. Không có chất độc hại hoặc ion kim loại nặng, thành phần khoáng chất tự nhiên giúp cho sự thúc đẩy phát triển cơ thể.
  6. Không bị bẩn hay vi khuẩn (8 loại nấm), vì là nơi khởi nguồn của sông Seomjin và do đó không nguồn ô nhiễm.
  7. An toàn vệ sinh khi sản xuất được chính phủ Hàn Quốc thông qua và xử lý lọc nước bằng hệ thống hoạt động hoàn toàn tự động.
  8. Hàm lượng flo (bộ phúc lợi y tế , hiệp hội bảo vệ sức khỏe) lượng khuyến khích (0.8) để giúp ngăn ngừa sâu răng.
  9. Được lấy ở độ sâu 350m dưới lòng đất.

Nước thuần khiết gồm khoáng chất và thành phần có lợi cho cơ thể con người; Nước không có mùi, Oxy hòa tan trên 5mg/l trong lượng nước, đủ để cảm giác sảng khoái khi uống nước; Sarang Soo Miracle là nước khoáng tự nhiên tốt nhất thế giới về chất lượng.

Nguồn gốc nước Sarang Soo Miracle – Làng trường thọNgôi làng nổi tiếng trường thọ số 1 tiêu biểu của đất nước Hàn Quốc trên tạp chí TIME của Mỹ. Ngôi làng có tuổi thọ cao tuổi nhất thế giới theo tiêu chuẩn của liên hợp quốc (viết tắt là UN). Sarang Soo Miracle được lấy từ nguồn gốc của sông Seomjin sạch sẽ tinh khiết nhất về chất lượng nước trong số 5 con sông lớn của đất nước Hàn Quốc, nổi tiếng khắp cả nước với thời tiết bốn mùa bao phủ và nằm ở vị trí dưới chân núi Naejangsan đây là địa điểm có môi trường tốt nhất và là một địa điểm rất tuyệt vời.

Sunchang – jeonbuk của Hàn quốc là nơi có điều kiện tự nhiên như rừng núi rậm rạp, không khí trong lành , sạch sẽ, trong xanh thoáng đãng đất đai phì nhiêu tươi tốt.

Tổ chức y thế thế giới (WHO) đã nhấn mạnh sự ảnh hưởng tới cơ thể con người với nước “nước sạch cải thiện cho sức khỏe con người”, người dân địa phương sống ở địa phương có tiếng trường thọ trên 100 tuổi luôn nói rằng “ điều kiện tốt nhất để sống lâu dài trường thọ là sống ở nơi có không khí và nước tinh khiết trong lành sạch sẽ”.


Công ty TNHH Mool
Địa chỉ: 19Z Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 19, Quận Bình Thạnh, TP.HCM, Việt Nam |
Website: www.mool.vn |
Email: info@mool.vn |
Điện thoại: 028 6652 1233 |
Hotline: 028 6652 8949.


Trả lời