Uhive social network mạng xã hội ra coin đầu tiên trên thế giới

Uhive social network mạng xã hội ra coin đầu tiên trên thế giới. UHIVE là nền tảng mạng xã hội để người dùng tương tác tạo ra giá trị đồng coin HVE2. Đối với Uhive thì họ là đối thủ của Facebook trong tương lai. Do sự lớn mạnh của Facebook quá lớn nên khi họ có ý định ra mắt đồng coin thì nhiều chính phủ lo ngại và kiềm hãm lại. Nhưng với Uhive thì không. Họ đang xây dựng là mạng xã hội tương tác tạo ra đồng coin từ đầu.

Cách cài đặt app UHIVE và kiếm 300 Token

Để cài đặt UHIVE bạn truy cập vào Google Play hay App Store để tải ứng dụng về hoặc truy cập vào trang chủ UHIVE để lấy link tải: https://www.uhive.com/download. Sau khi tải App về điện thoại và cài đặt bạn tiến hành đăng ký tài khoản.

Các bước đăng ký và nhận Token:

 1. Mở ứng dụng và đăng ký bằng mã này:  CNRI53 . Lưu ý: để nhận được token, bạn cần sử dụng mã mời.
 2. Xác minh email của bạn.
 3. Bạn sẽ nhận được 300 HVE Token .
 4. Chia sẻ mã / liên kết mời của bạn với bạn bè để kiếm 300 mã thông báo HVE2 cho mỗi người.

Lưu ý: Để nhận được 300 U miễn phí thì trong quá trình đăng ký tài khoản bạn cần nhập mã giới thiệu ( Invite Code ): CNRI53

Cách kiếm Token miễn phí trong App

Sau khi đã có tài khoản UHIVE sẽ hướng dẫn bạn cách làm quen với ứng dụng để tham gia công đồng MXH này.

Link tải: https://www.uhive.com/download.

Để kiếm UHIVE token, bạn có thể thả tim 5 lần cho bài viết của người khác. Với mỗi lần thả tim thì số lượng coin tương ứng sẽ được đưa vào tài khoản của bạn. Mỗi lượt giới thiệu bạn sẽ nhận được 300U như mình đã nói ở trên, đăng nhập đủ 01 tuần thì số coin bạn kiếm được sẽ nhân lên theo cấp số nhân. Đây là cách lưu giữ người sử dụng ở lại ứng dụng càng lâu càng tốt và tạo ra giá trị.

Bạn cũng có thể đăng bài một cách dễ dàng. Chỉ cần click vào nút dấu cộng, biểu tượng logo của Uhive rồi chọn hình ảnh, video và space cần đăng là được. Nếu bạn không đăng ảnh hoặc video thì chọn Skip ( góc phải trên cùng) để bỏ qua và nhập nội dung văn bản vào. Tại đây bạn có thể nhập nội dung, dán link website hoặc bất kỳ thứ gì mà bạn muốn đăng tải lên Uhive.

Hãy tham gia mạng xã hội Uhive với mình ngay hôm nay để có nhiều cơ hội kiếm tiền trong tương lai.

Khi đăng ký tài khoản nhập mã giới thiệu: CNRI53

Ngoài ra bạn cũng có thể kiếm thêm HVE2 bằng cách mua HVE2 và đem staking với APY 125%. Để Stake HVE2 bạn vào mục My Wallet trên ứng dụng và chọn Staking rồi làm theo các bước.

Cách Verified và KYC để có thể nhận và rút coin về ví

Để có thể KYC bạn cần xác minh tài khoản trước. Để xác minh bạn Nhấp và biểu tượng 3 dấu gạch phía trên bên trái -> Sau đó chọn Get Verified -> điền thông tin của bạn vào. Sau khi điền thông tin và gửi bạn cần chờ thời gian để UHIVE xác nhận. Sau khi xác minh thành công bạn mới có thể KYC.

Thông tin cơ bản UHIVE (HVE2 token)

 • Token name: HVE2
 • Ticker: HVE2
 • Địa chỉ Contract: 0xd487892bb4c57edbe7ab401d9fe801c8fe6473f5
 • Blockchain: Ethereum
 • Tổng cung tối đa: 60,000,000,000
 • Tổng cung: 60,000,000,000
 • Bạn có thể xem giá của đồng UHIVE tại: https://coinmarketcap.com/vi/currencies/uhive/

Mua HVE token ở đâu:

Hiện tại HVE2 đã được list trên 2 sàn Probit Global và Latoken bạn có thể giao dịch tại 2 sàn này hoặc mua trực tiếp trên ứng dụng UHIVE.

Danh sách các sàn giao dịch Coin phổ biến

 1. Đăng ký sàn Binance nổi tiếng nhất thế giới hiện nay. Click vào đây để đăng ký ngay. – Nhập mã nhận quà khi đăng ký: 343247018
 2. Sàn giao dịch MEXC đăng ký tại đây! – Nhập mã nhận quà khi đăng ký: 1KBag
 3. Sàn Bybit đăng ký tại đây! – Nhập mã nhận quà khi đăng ký: MZ8PAM
 4. Sàn Houbi đăng ký tại đây! – Nhập mã nhận quà khi đăng ký: dnw54223

Những thông tin về tiền mã hóa (cryptocurrency), hay thường được gọi là “tiền ảo” chưa được pháp luật công nhận tại Việt Nam. Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo và không có giá trị khuyến nghị đầu tư.

Trả lời