Khóa học bán hàng online

Nếu bạn có kỹ năng tin học và bán hàng thì không cần theo khóa học bán hàng online làm gì, bạn đọc tài liệu tham khảo là có thể làm điều gì bạn muốn, ví dụ Google Adwords, Facebook Business, WordPress cứ vào đọc support và khi bạn làm thực tế sẽ trải nghiệm được nhiều điều …

Khóa học bán hàng online
Khóa học bán hàng online

Tuy nhiên bạn nên chú ý rằng là

– Nếu bạn là Người bán hàng chuyên nghiệp, bạn không khó khăn trong việc thư ngỏ, card, điện thoại và bán hàng trực tiếp;

– Nếu bạn là Người học hành tin học bài bản, digital marketing rất dễ dàng;

– Quảng cáo trực tuyến đơn giản nhưng nếu không có tác động gì thì phí không hề rẻ;

– Content marketing không khó kiến thức thường thức, thực tế nhưng khó về kiến thức học thuật, hàn lâm về sản phẩm/dịch vụ. Trong khi cả google và facebook đều tôn trọng kiến thức học thuật, hàn lâm và sáng tạo.

> Content marketing, Digital marketing, Quảng cáo trực tuyến và Bán hàng

CƠ HỘI & RỦI RO

Kinh doanh giống như đánh bạc, tính rủi ro rất cao.
Cơ hội thành công và thất bại là ngang nhau. Chúng ta phải luôn trong tư thế chuẩn bị sẵn sàng để nắm bắt cơ hội bất cứ khi nào nó xuất hiện.
Những người không dám mạo hiểm là những người không thể có được thành công. Đó là chân lý bất diệt. Nếu cơ hội thành công và thất bại là ngang nhau, vậy chúng ta hoàn toàn có thể thử lại lần nữa sau khi thất bại. Sau khi nắm bắt được cơ hội, nguy cơ vẫn luôn tiềm ẩn, vì thế chúng ta phải luôn cẩn thận, phải luôn sẵn sàng ứng phó với những tình huống có thể xảy ra và giành chiến thắng.

KHÓ KHĂN & NỔ LỰC

Không có gì là bỗng nhiên dễ dàng, không có thành công nào là từ trên trời rớt xuống. Nhưng bù lại, không có sự cố gắng nào lại không được đền đáp một cách công tâm. Chính nỗ lực của chúng ta trong cuộc sống mới quyết định đến việc thành công hay thất bại mà thôi. Nỗ lực đó thể hiện ở chỗ gặp dịp tốt không bỏ lỡ và gặp lúc khó khăn thì không xem đó là rủi mà cố gắng vượt qua để tiến bước.

ĐAM MÊ & TƯƠNG LAI

Không có đam mê thì không có năng lượng, không có năng lượng thì không có gì hết.
Để đi đến đích cuối cùng, đôi khi sự liều lĩnh dựa trên niềm đam mê và tình yêu với công việc là vô cùng cần thiết. Chính niềm đam mê sẽ giúp bạn vượt qua tất cả khó khăn và trở ngại, bởi nhờ sự say mê vào công việc kinh doanh, mỗi người sẽ có tầm nhìn bao quát hơn về tương lai phía trước.

KIÊN NHẪN & HOÀI BẢO

Đồng cảm, khiêm nhường, kiên nhẫn và có hoài bão

THỜI GIAN & KHẢ NĂNG

Tài sản lớn nhất của bạn là khả năng kiếm tiền.
Tài nguyên lớn nhất của bạn là thời gian.

MỤC TIÊU & CHINH PHỤC

Can đảm chinh phục mục tiêu với cả trái tim.

> Có gì ở khóa học marketing online và bán hàng trực tuyến?

> Kinh nghiệm bán hàng online

 

One thought on “Khóa học bán hàng online”

Trả lời