4 cách kiếm tiền đơn giản từ Google Adsense

Làm video youtube – Youtuber

Hiện tượng Bà Tân Vlog đã làm chao đảo giới làm Youtube – youtuber. Bạn có thể trở thành người nổi tiếng và kiếm tiền chỉ với những điều đơn giản. Một chủ đề mà nhiều người mong muốn được biết trong thế giới tin tức này. Khi mà giới trẻ đam mê công nghệ ham muốn tìm hiểu thì nông dân trở thành chủ đề tốt.

Làm video youtube kết hợp Adsense – hiện quảng cáo của Google cũng là một cách kiếm tiền đơn giản. Hãy làm những chủ đề đơn giản đáp ứng được lượng người xem lớn, bạn sẽ có khả năng thành công. Và hãy kiên nhẫn các bạn nhé, kiếm tiền dễ nhưng phải hội tụ đầy đủ các yếu tố: công sức, kế hoạch, tận tâm, kiên trì và may mắn.

Một số kênh như: Bảo Hiểm Nhân Thọ cũng có ích cho người dùng khi chia sẻ kiến thức mua bảo hiểm nhân thọ.

Làm website tin tức

Website tin tức có nhiều cách kiếm tiền rất thú vị. Vừa để thỏa mãn sự tò mò của khách hàng khi đọc tin tức, vừa có thể đặt quảng cáo của các đơn vị khác. Bạn cũng có thể bán vị trí đặt banner cho doanh nghiệp hay cửa hàng nào đó. Hãy làm thật có tâm, bạn sẽ kiếm tiền được nhiều một cách thụ động. Khi người khác tìm kiếm và đọc tin tức, bạn có tiền.

Một cách kiếm tiền thụ động và đơn giản. Tuy nhiên bạn phải update tin mỗi ngày, và kiên trì. Bạn có thể làm một website tin tức tổng hợp hoặc về chuyên ngành mà bạn giỏi. Về xe cộ, về bảo hiểm nhân thọ, về làm đẹp, về marketing online -tiếp thị trực tuyến

Viêt Blog

Viết blog, một hình thức làm chơi mà ăn thiệt cho những bạn đam mê viết lách. Bạn có thể viết về các tình huống đi du lịch, hay các chuyên ngành của bạn biết rõ nhất. Hoặc một quá trình làm nên sự nghiệp của bạn. Hãy ‘chia sẻ’ trong thế giới ‘sẻ chia’, bạn sẽ có thu nhập đáng kể.

Viết blog về chăm sóc bé hay về bất động sản hay về nội thất nhà phố, căn hộ …. Hãy cố gắng làm việc chuyên cần, cộng thêm kinh nghiệm bạn sẽ ngộ ra nhiều hình thức kiếm tiền hay.

Làm ứng dụng trên website

Rất nhiều ứng dụng muốn khách hàng tải về để sử dụng. Bạn có thể kiếm tiền bằng cách gợi ý người dùng tải về. Muốn như thế, bạn phải viết về cách hướng dẫn sử dụng đơn giản sao cho người dùng hiểu. Bạn sẽ được nhà cung cấp ứng dụng trả tiền thông qua đối tác thứ 3. Google adsense cũng là một hình thức hay để bạn có thể kiếm tiền thông qua ứng dụng trên website.

TiepThi-TrucTuyen.com

Trả lời