THƯ NGỎ

Mục tiêu ban đầu của Tiếp thị trực tuyến Marketing online là Giảm chi phí quảng cáo, Tăng tỷ suất lợi nhuận – ROI trong quá trình quảng bá sản phẩm của Quý Khách.

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm về tiếp thị trực tuyến – marketing online. Với những nỗ lực không mệt mỏi cùng niềm đam mê, sáng tạo chúng tôi đạt được những thành công nhất định trong lĩnh vực ngân hàng, bảo hiểm và bất động sản. Trang https://tiepthi-tructuyen.com/, chúng tôi triển khai trong một thời gian ngắn mục đích chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm về tiếp thị trực tuyến; Gõ từ khoá “ tiep thi truc tuyen” hay “ tiếp thị trực tuyến” Google search đặt ở vị trí số 1 vượt qua nhiều website khác đã có từ rất lâu và đó chính là mục tiêu ban đầu của chúng tôi.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ digital marketing, content marketing và quảng cáo trực tuyến gồm thiết kế website chuẩn SEO, Facebook, Zalo, Youtube, Google plus, Blog, Gmail và Google Adword, Facebook business cùng áp dụng công nghệ mới như AMP Google, Instagram Facebook, …

Về chất lượng, chúng tôi tiếp thị trực tuyến theo triết lý xây dựng thương hiệubán hàng hiệu quả. Về chi phí, chúng tôi tin rằng đó là giá tốt trong thị trường tiếp thị trực tuyến hiện nay.

Cam kết gắn bó lâu dài

Sự hài lòng của Quý khách sẽ là thành công của chúng tôi; Chúng tôi cam kết gắn bó lâu dài với Quý khách.

Trả lời