Thiết lập Trang

Từ máy tính hoặc thiết bị di động, chỉ trong vài phút, bạn có thể thiết lập một Trang doanh nghiệp miễn phí trên Facebook.


Những gì bạn cần để thiết lập Trang Facebook

Tên cho Trang và đôi lời giới thiệu về doanh nghiệp bạn
Tên Trang có thể là tên doanh nghiệp của bạn hoặc một tên khác mà mọi người có thể dùng để tìm doanh nghiệp bạn. Sử dụng phần Giới thiệu để cho mọi người biết đôi chút về hoạt động của doanh nghiệp bạn.

Ảnh đại diện và ảnh bìa
Chọn ảnh thể hiện rõ nhất doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể dùng logo làm ảnh đại diện và một hình ảnh của cửa hàng, sản phẩm hay ảnh trong một chiến dịch tiếp thị hiện tại làm ảnh bìa.

Hành động mà bạn muốn mọi người thực hiện khi họ truy cập Trang của bạn
Ở đầu Trang, bạn có thể thêm nút kêu gọi hành động để chỉ dẫn khách truy cập Trang thực hiện một hành động nào đó, như truy cập trang web hoặc gọi điện đến cửa hàng của bạn. Việc thêm nút kêu gọi hành động rất đơn giản, chỉ cần vài lần nhấp.

Bạn muốn chuyển đổi trang cá nhân Facebook thành Trang doanh nghiệp?

Sau khi bạn tạo Trang…
Đăng Trang của bạn khi hoàn thành
Bạn có thể đảm bảo rằng mọi người chỉ nhìn thấy Trang hoàn chỉnh của mình bằng cách không đăng Trang trong quá trình tạo. Bạn có thể thay đổi các thông tin chi tiết này trong tab Cài đặt bất kỳ lúc nào.

Bắt đầu đăng ngay lập tức
Bạn muốn Trang của mình hoạt động và có sẵn thông tin trước khi bắt đầu quảng bá. Vì thế, hãy bắt đầu đăng thông tin cập nhật về doanh nghiệp của bạn, các ưu đãi đặc biệt và mọi thông tin khác ngay khi Trang hiển thị. Tìm hiểu cách đăng bài viết lên Trang

Bật tính năng nhắn tin
Facebook Messenger được tích hợp với Trang, để bạn có thể kết nối trực tiếp với từng khách hàng. Tính năng nhắn tin trên Trang giúp mọi người dễ dàng liên hệ với doanh nghiệp bạn khi có câu hỏi và phản hồi. Tìm hiểu về cách sử dụng Messenger cho dịch vụ khách hàng

Tìm hiểu kết quả của Trang
Nhấp vào Thông tin chi tiết ở đầu Trang để xem mọi người tương tác như thế nào với doanh nghiệp của bạn trên Facebook. Bạn sẽ biết số người mà bài viết tiếp cận được cùng nhiều thông tin khác. Tìm hiểu cách đánh giá kết quả trên Trang

Trả lời