Tạo và quảng cáo bài viết trên Facebook

Chia sẻ câu chuyện về doanh nghiệp của bạn ở nơi mọi người sử dụng thời gian của họ.


Việc đăng lên Trang doanh nghiệp trên Facebook giúp bạn:

Luôn được những người quan tâm đến Trang của bạn nhớ đến đầu tiên.
Duy trì sự quan tâm và tương tác của khách hàng bằng thông tin trong ngành, thông tin cập nhật về sản phẩm, thông báo sự kiện và các thông tin khác.
Tiếp cận nhiều đối tượng hơn bằng bài viết được quảng cáo.

Kết nối với đối tượng của bạn bằng bài viết trên Facebook
Việc đăng trên Trang doanh nghiệp là một cách hiệu quả để cho khách hàng và người hâm mộ biết doanh nghiệp của bạn đang làm gì. Dưới đây là một số mẹo để giúp bạn khai thác tối đa thông tin cập nhật:

Chia sẻ thông tin cập nhật có ý nghĩa
Cho dù đó là nội dung liên quan đến ngành hay thông tin cập nhật về hoạt động của doanh nghiệp, hãy giữ liên lạc với đối tượng của bạn bằng bài viết trên Facebook. Sử dụng nội dung ngắn, hài hước và hình ảnh bắt mắt để thu hút sự chú ý. Thậm chí, bạn còn có thể lên lịch bài viết để tiết kiệm thời gian.

Thu hút thêm sự chú ý cho bài viết đặc biệt
Khi đăng bài viết, bạn có thể thu hút thêm sự chú ý bằng cách ghim bài viết trên Trang hoặc nhúng bài viết vào trang web của bạn. Khi bạn ghim bài viết, bài viết đó sẽ duy trì vị trí ở đầu Trang để mọi người nhìn thấy trước tiên. Nhúng bài viết có nghĩa là bài viết sẽ xuất hiện trên trang web của bạn.

Lôi kéo khách hàng bằng tin tức hoặc chiết khấu đặc biệt
Sử dụng các bài viết để đưa ra ưu đãi đặc biệt cho khách hàng, mời họ tham gia sự kiện hoặc cho họ biết về các mốc đặc biệt mà doanh nghiệp của bạn đã đạt được, như lễ khánh thành hay lễ kỷ niệm. Nhấp vào “Ưu đãi, Sự kiện+” ở đầu trường cập nhật trạng thái để tạo loại bài viết này.

Tạo bài viết khi đang di chuyển
Hãy tải ứng dụng Trình quản lý Trang Facebook xuống thiết bị di động của bạn để tạo bài viết cho doanh nghiệp từ bất kỳ đâu. Đó là một cách hiệu quả để chia sẻ ảnh và thông tin cập nhật mới nhất với đối tượng của bạn.

Tiếp cận nhiều người hơn bằng bài viết được quảng cáo
Nếu bạn muốn bài viết tiếp cận nhiều đối tượng hơn ngoài những người thích Trang của mình, bạn có thể quảng cáo bài viết trên Trang. Sau khi tạo bài viết, hãy nhấp vào nút Quảng cáo bài viết và làm theo các bước.

Quảng cáo bài viết với nhiều đối tượng hơn
Khi quảng cáo bài viết, bạn chọn đối tượng mình muốn cho xem bài viết đó. Chọn những người thích Trang của bạn, mở rộng bài viết ra bạn bè của họ hay thậm chí là chọn đối tượng mới mà bạn điều chỉnh theo độ tuổi, vị trí, sở thích và những tiêu chí khác.

Thiết lập ngân sách
Bạn có quyền kiểm soát số tiền chi tiêu cho bài viết được quảng cáo—chúng tôi sẽ không bao giờ tính phí nhiều hơn ngân sách bạn chọn. Ngân sách bạn chọn là chi phí để quảng cáo một bài viết mỗi ngày. Tùy thuộc vào đối tượng và ngân sách bạn chọn, bạn có thể đạt hoặc không đạt số tiền tối đa của ngân sách của mình mỗi ngày.

Quảng cáo bài viết từ bất kỳ đâu
Bạn cũng có thể quảng cáo bài viết từ ứng dụng Trình quản lý Trang. Chỉ cần tạo một bài viết từ thiết bị di động của bạn và nhấn vào nút Quảng cáo bài viết.

Trả lời