Tạo backlink, đặt banner, viết bài giới thiệu trang chủ

Tạo backlink, đặt banner, viết bài giới thiệu trang chủ tại TiepThi-TrucTuyen.com.

Tiếp thị trực tuyến là một website dịch vụ chuyên cung cấp các dịch vụ trực tuyến/online cho khách hàng trong cả nước. Được thành lập, xây dựng hơn 2 năm và có uy tín trên thị trường trực tuyến. Chúng tôi là một website được google đánh giá cao và có lượng truy cập lớn từ người dùng.

Backlink còn tốt cho Seo hay không?

Nhiều SEOer cho rằng, backlink không còn hiệu quả vì google đã thay đổi thuật toán tìm kiếm. Tuy nhiên, theo đánh giá từ Tiếp thị trực tuyến, backlink là một kênh truyền thống không thể thiếu để giới thiệu website của bạn tới khách hàng với chi phí thấp nhất. Và đây cũng là một kênh được đánh giá hiệu quả khi ít người sử dụng. Backlink từ một trang web uy tín như TiepThi-TrucTuyen.com là một tiêu chí đánh giá cho website của bạn đối với google.

Ngoài ra, việc tạo một back link hay bài giới thiệu hay banner trên website của chúng tôi thì cơ hội tiếp cận với khách hàng sẽ nhiều hơn.

Website của chúng tôi sẽ đặt banner, tạo bài viết giới thiệu, đặt  backlink tại trang chủ với giá tốt nhất thị trường. Hãy liên hệ với Tiếp Thị Trực Tuyến để được tư vấn và thực hiện. Chúng tôi chuyên nghiệp trong thao tác, và hỗ trợ kỹ thuật cho quý khách hàng hiệu quả nhất để đạt được mục tiêu tối đa hoá lợi nhuận trên cơ sở chi phí nhỏ nhất.

Bảng giá một back link/bài giới thiệu/banner: 

1/ Đặt trang chủ:

  • Banner: 79 – 108k/tháng/ tuỳ theo kích thước. Kích thước chuẩn là: 728 x 90 hoặc 300 x 250
  • Bài giới thiệu: 68k/tháng.
  • Backlink: 39k/tháng.

2/ Đặt trang con:

  • Banner: 18 – 68k/tháng tuỳ theo kích thước. Kích thước chuẩn là: 728 x 90 hoặc 300 x 250
  • Bài giới thiệu: 38k/tháng.
  • Backlink: 18k/tháng.

Lưu ý: Bảng giá áp dụng từ 01/01/2018 – 31/06/2018, và áp dụng tối thiểu 3 tháng cho mỗi dịch vụ. Trường hợp sử dụng thời gian ít hơn, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết chi tiết.

3/ Thông tin liên hệ:

Hotline zalo/viber: 0906 929 833 Trọng Toàn

Facebook: https://www.facebook.com/Cuocsong.deptuoi

Email: trongtoan90000@gmail.com

 

Trả lời