Quản lý Trang Facebook

Xây dựng một cộng đồng tích cực hơn thông qua các công cụ quản lý Trang của chúng tôi.

Tạo và quản lý Trang doanh nghiệp để giữ liên lạc với khách hàng và quảng bá doanh nghiệp của bạn.


Được mọi người biết đến. Xây dựng kết nối. Có thêm khách hàng trung thành.
Trang là sự hiện diện của doanh nghiệp bạn trên Facebook. Và cũng giống như cuộc tiếp xúc trực tiếp tại cửa hàng, dịch vụ khách hàng thân thiện, hữu ích và trải nghiệm tích cực trên Trang là những yếu tố phải có để thành công. Điều đó xuất phát từ việc quản lý Trang. Trang được thiết lập để giúp bạn xem, phản hồi các bình luận và tin nhắn của khách hàng một cách nhanh chóng và dễ dàng với các tính năng như thông báo. Ngoài ra, Thông tin chi tiết Trang còn cho bạn thấy bài viết nào đang thu hút được sự quan tâm của mọi người, từ đó có thể giúp bạn tạo ra những bài viết hiệu quả hơn trong tương lai.

Việc quản lý Trang Facebook sẽ mang lại kết quả
Hãy thu hút thêm người theo dõi và củng cố mối liên kết sâu sắc với mọi người bằng cách dành chút thời gian mỗi tuần để quản lý Trang doanh nghiệp trên Facebook. Bạn có thể quản lý Trang trên máy tính hoặc từ bất cứ đâu trên di động bằng ứng dụng Trình quản lý trang dành cho iOS và Android.

Tin nhắn
Khi sử dụng Messenger cho Trang, bạn có thể đọc, trả lời, lưu trữ tin nhắn và thực hiện nhiều tác vụ khác. Khi nhắn tin cho mọi người, bạn có thể kiểm tra các tương tác trước đây giữa người đó và Trang, cũng như thông tin được người đó chia sẻ công khai trên trang của mình, như thành phố hiện tại, điều này sẽ giúp bạn điều chỉnh cách trò chuyện cho phù hợp với mỗi người và quản lý các yêu cầu về dịch vụ khách hàng theo bối cảnh cụ thể.

Thông báo
Thông báo sẽ cho phép bạn xem mọi người tương tác với Trang như thế nào, từ thích, bình luận đến gửi tin nhắn cho bạn. Tính năng này giúp bạn biết được khi nào khách hàng tương tác với Trang để bạn có thể phản hồi kịp thời.

Thông tin chi tiết
Với tab Thông tin chi tiết, bạn có thể xem mọi người phản hồi như thế nào với các bài viết của mình, để bạn có thể làm cho bài viết hiệu quả hơn trong tương lai.
Tìm hiểu thêm về việc đánh giá hiệu quả của Trang với Thông tin chi tiết Trang.
Nhận trợ giúp về việc sử dụng Thông tin chi tiết Trang tại Trung tâm trợ giúp

Cài đặt
Tab Cài đặt cung cấp cho bạn quyền kiểm soát đối với Trang và chế độ hiển thị bài viết, những người xem được Trang và những người có thể thay đổi Trang. Bạn cũng có thể kiểm soát các ứng dụng mình dùng trên Trang, thiết lập Trang để tạo bài viết qua email và thậm chí là nhận chỉnh sửa đề xuất từ những khách hàng thích Trang của mình.
Nhận trợ giúp về việc sử dụng cài đặt Trang và các mục khác tại Trung tâm trợ giúp.

Giới thiệu
Sử dụng phần Giới thiệu để hiển thị thông tin về doanh nghiệp, chẳng hạn như địa chỉ, số điện thoại, trang web, v.v. Thậm chí, bạn có thể hiển thị sản phẩm, dịch vụ, menu, khoảng giá và các mốc của doanh nghiệp – như sự kiện hoặc chương trình khuyến mãi.

Tạo và quản lý Trang trên di động
Cập nhật thông tin và phản hồi khách hàng ngay lập tức với ứng dụng Trình quản lý trang, khả dụng cho iOS và Android.

Ứng dụng Trình quản lý trang
Với ứng dụng Trình quản lý trang, bạn có thể:
Đăng cập nhật, ảnh, video và phản hồi các bình luận trên Trang của bạn.
Xem và trả lời tin nhắn.
Nhận thông báo đẩy về hoạt động của Trang, các mẹo và lời nhắc.
Xem Thông tin chi tiết Trang của bạn, quản lý cài đặt và quản trị viên của Trang.

Trả lời