Mẹo quảng cáo

Dưới đây là một số mẹo và đề xuất có thể giúp cải thiện chất lượng quảng cáo trên Facebook, cho phép bạn kết nối hiệu quả hơn với khách hàng – và đạt được mục tiêu kinh doanh của mình.

Viết nội dung quảng cáo
Bạn không cần phải là một tiểu thuyết gia mới có thể viết nội dung hiệu quả cho bài viết trên Facebook. Sau đây là một số mẹo đơn giản có thể giúp nội dung hiệu quả và nhất quán hơn trong quảng cáo. Điều quan trọng nhất là hãy kiểm tra chính tả nếu bạn không phải làm gì khác.
>> Content marketing

Ngữ điệu
Bắt đầu bằng cách cân nhắc sử dụng ngữ điệu, đó có thể đơn giản là ngữ điệu phản ánh cá tính của doanh nghiệp bạn. Có hài hước không? Toàn bộ doanh nghiệp? Có tính phiêu lưu không? Mỗi doanh nghiệp đều có đặc tính riêng và bạn càng chân thực thì quảng cáo càng hiệu quả. Hãy là chính mình và nhất quán.

Bám sát những khía cạnh quan trọng
Hãy nhớ rằng, mọi người cuộn qua Facebook khá nhanh nên cơ hội họ dừng lại và đọc tiểu thuyết là khá nhỏ. Hãy bám sát những thông tin quan trọng và chú ý đến giới hạn về số lượng ký tự (xem Hướng dẫn quảng cáo trên Facebook). Hãy cố gắng đưa nội dung hay vào trước khi văn bản bị cắt xén. Đồng thời, nếu bạn mong muốn một hành động cụ thể, hãy yêu cầu hành động đó. Truy cập cửa hàng của chúng tôi. Gọi để lấy báo giá miễn phí. Truy cập trang web của chúng tôi. V.v.

Lưu tâm đến khách hàng khi viết thông điệp
Cân nhắc nói những điều theo quan điểm tư duy của khách hàng và điều có thể thu hút họ về mặt cảm xúc. Trong khi bạn dành nhiều thời gian nghĩ về doanh nghiệp của mình thì khách hàng dành hầu hết thời gian nghĩ về cuộc sống riêng của họ. Vì vậy, hãy đặt bản thân mình vào vị trí của họ và nghĩ đến “điều gì khiến mình thích doanh nghiệp này?”

Khai thác tối đa quảng cáo tìm kiếm khách hàng tiềm năng
Tiếp cận đối tượng mà bạn quan tâm

Chọn hình ảnh quảng cáo
Hình ảnh là yếu tố đầu tiên khiến mọi người chú ý đến bài viết của bạn. Vì vậy, hãy dành thời gian chọn và sắp xếp hình ảnh đưa vào bài viết. Đây là cách mọi người sẽ nhìn thấy doanh nghiệp của bạn. Điều đó không đồng nghĩa với việc bạn phải là một chuyên gia có chiếc máy ảnh trị giá $1000 trong tay. Sau đây là một số mẹo hữu ích.
Chụp ảnh chất lượng

Chọn một chủ đề thú vị
Hãy nhớ rằng, ảnh của bạn sẽ cạnh tranh với ảnh về em bé và bữa tối thú vị của người khác. Tập trung vào những khía cạnh khiến doanh nghiệp của bạn nổi bật. Con người. Môi trường. Sản phẩm. Tìm cách chọn một hình ảnh giúp thu hút sự chú ý của đối tượng khi họ cuộn qua Facebook. Ngoài ra, đừng đăng những ảnh về mèo trừ khi bạn là doanh nghiệp chuyên về mèo.

Quảng cáo kỹ thuật số 101
Thôi thúc khách hàng hành động
Hiển thị nhiều hơn với định dạng quay vòng
Tạo video cho nguồn cấp di động
Khai thác tối đa quảng cáo nhận thức tại địa phương
Tránh sự cố phân phối dưới mức cho quảng cáo
Khai thác tối đa quảng cáo ứng dụng di động của bạn
Maximize the Value of Ads Optimized for Conversions

Trả lời