Kiếm một triệu USD trong 8 tháng từ bán hàng online

Kiếm một triệu USD trong 8 tháng từ bán hàng online

Bí quyết của Irwin Dominguez (California, Mỹ) là có quy trình chuẩn, tập trung vào quảng cáo Facebook và không bỏ lỡ cơ hội.
Hiện kỷ lục doanh thu của Dominguez trong một ngày là 30.000 USD và trung bình vào khoảng 10.000 USD.

“Luôn có những lúc thăng và trầm trong kinh doanh. Bạn tìm được khách hàng mục tiêu yêu thích sản phẩm của mình nhưng cuối cùng lại bỏ qua và tìm kiếm khách hàng khác hoặc giới thiệu một sản phẩm khác cho họ. Đặc biệt là trong những ngành kinh doanh nhỏ lẻ, bạn cần phải có thời gian và tạo nên những biến động trong bán hàng”, anh nói.

Dominguez cho rằng việc thiết lập quy trình kinh doanh chuẩn càng sớm càng tốt là vô cùng quan trọng. Người bán hàng online cần nghĩ về vấn đề này khi đã chốt ý tưởng và bán được một vài mặt hàng. Lợi ích của Internet nằm ở chỗ nhà kinh doanh có thể bán các sản phẩm của mình đến nhiều khách hàng nhất có thể, không giới hạn không gian và ngay tức thì.

Nếu tìm đúng ý tưởng và khách hàng, bất cứ ai cũng có thể bán rất nhiều sản phẩm trong thời gian ngắn. “Vì không có sự chuẩn bị cho khả năng sẽ có hàng loạt đơn hàng đến dồn dập, tôi đã bỏ lỡ khá nhiều khách hàng. Chính vì vậy, bạn nên có một quy trình chuẩn ngay”, Dominguez đúc kết từ kinh nghiệm của bản thân.

Lời khuyên của nhà kinh doanh nổi tiếng trên Shopify và Oberlo dành cho những ai muốn kiếm tiền online chính là “hãy bắt đầu càng sớm càng tốt”. Giờ đây kinh doanh qua mạng đã trở nên dễ dàng hơn với bất cứ ai. Tiện ích của công nghệ sẽ hỗ trợ tối đa cho người bán hàng.

“Chỉ đơn giản là bạn hãy bắt đầu vì chẳng có gì để mất cả. Đó chính là cơ hội. Nếu bắt đầu sớm hơn một năm, tôi đã có rất ít đối thủ cạnh tranh so với hiện nay và kiếm nhiều tiền hơn. Tuy nhiên, nhìn chung cơ hội vẫn còn cho những ai biết nắm bắt và sáng tạo với thị trường màu mỡ này”, anh cho hay.

Ngoài ra, triệu phú bán hàng online nhấn mạnh tầm quan trọng trong việc đầu tư vào quảng cáo Facebook. Khách hàng đầu tiên của anh đến từ Facebook Ad. Vì vậy, đây là một hạng mục không thể bỏ qua nếu muốn bán hàng online hiệu quả.

Dominguez suy nghĩ rất thực tế về việc tạo dựng cuộc sống. Anh cho biết mình không kiếm tiền để sở hữu siêu xe hay biệt thự xa hoa. “Tôi chỉ muốn có thu nhập để đảm bảo cuộc sống cho cả gia đình, để mọi người không phải lo lắng về tiền bạc và vợ tôi cũng không cần phải làm việc nếu cô ấy không muốn”, anh bày tỏ quan điểm.

One thought on “Kiếm một triệu USD trong 8 tháng từ bán hàng online”

Trả lời