Flash và Flash Player được Adobe chính thức ngừng hỗ trợ

Trên website của Adobe đã ra thông báo End Of Life của Flash và Flash Player. Adobe đã ngưng hỗ trợ các trình duyệt và web trên nền tảng này. Flash và Flash Player được Adobe chính thức ngừng hỗ trợ vào 18-01-2021

DÒNG ĐỜI FLASH

Bạn có thể xem bức ảnh bên dưới để xem dòng đời của Flash khi ra đời ảnh hưởng thế nào đến internet thế giới. Trong marketing online – tiếp thị trực tuyến có một phần ảnh hưởng.

Dòng đời sô đẩy Flash và Flash Player của Adobe

KHÔNG CÒN FLASH THÌ WEBSITE NHƯ THẾ NÀO ?

Adobe khuyến khích người dùng sáng tạo nội dung hãy chuyển từ Flash sang các ngôn ngữ mới như HTML5, WebGL và WebAssembly.

Có vẻ trong vài năm tới, các trang chơi game Flash hay các webgame nền Flash sẽ dần mất tích. Trước khi chính thức “về hưu” năm 2020, Adobe sẽ tiếp tục hỗ trợ Flash trên các HDH và trình duyệt, phát hành các bản cập nhật bảo mật thường xuyên và cũng có thể giới thiệu tính năng mới (nếu có).

Việc loại bỏ Flash và Flash Player có vẻ giờ đây không còn ảnh hưởng lắm đến người dùng khi hầu hết các trình duyệt phổ biến hiện nay đều đã bắt đầu gỡ bỏ Flash hoặc cần phải kích hoạt mới bật được nội dung Flash lên.

Trả lời